Liên hệ Công Ty Sản Xuất Ống Giấy

Liên hệ với Công Ty Sản Xuất Ống Giấy chúng tôi qua địa chỉ, điện thoại, email và website

Công ty sản xuất ống giấy chuyên nhận in hộp giấy tròn theo yêu cầu. ✅ In hộp giấy tròn số lượng ít giá rẻ, ✅ In chất liệu tốt – giá rẻ.✅ Đúng Giá – Đúng Chất Lượng – Đúng Thời Gian

Hệ thống xuonginhopgiay.com chuyên in hộp giấy kraft tròn giá rẻ Tại TpHCM ✅ Làm số lượng ít nhiều theo yêu cầu ⭐_⭐_⭐ ✅ Đúng Giá – Chất Lượng – Đúng hẹn ✅ làm hộp giấy kraft tròn. Xem báo giá Sỉ 2023.

Công ty sản xuất ống giấy – Câu hỏi thường gặp về bao bì hộp ống tùy chỉnh 

1 Công ty sản xuất ống giấy cung cấp kích thước và kiểu đóng gói nào?

Bao bì hình trụ sẵn sàng sử dụng của chúng tôi có sẵn để giao ngay và bán nhanh. 

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng bao bì phổ thông, điều này sẽ làm giảm mức độ lan tỏa của bao bì. Và khả năng nhận diện thương hiệu.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bao bì tùy chỉnh. Với thiết kế bao bì hoàn hảo và chọn kích thước phù hợp theo sản phẩm. Để tối đa hóa chức năng của bao bì.

2 Bao lâu để lấy mẫu bao bì sản phẩm? Từ Công ty sản xuất ống giấy

Chúng tôi có bộ phận thiết kế bao bì hiệu quả và thiết bị kiểm chứng tiên tiến. Khi chúng tôi nhận được yêu cầu đóng gói ống tùy chỉnh của bạn, chúng tôi sẽ xác nhận các chi tiết với bạn. 

Sau khi chúng tôi nhận được xác nhận của bạn, chúng tôi sẽ sản xuất các mẫu trong vòng 2 ngày làm việc. Và gửi cho bạn các video và hình ảnh có liên quan. Chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn mẫu bao bì qua đường bưu điện, bạn sẽ nhận được trong vòng 3-5 ngày làm việc.

3 Phạm vi cung cấp bao bì của Công ty sản xuất ống giấy là gì?

Chúng tôi là nhà sản xuất bao bì từ Việt Nam, nhưng chúng tôi cung cấp cho toàn cầu.

Nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp bao bì sản phẩm tùy chỉnh ở bất cứ đâu. Đối với các cân nhắc về thời gian vận chuyển và chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên hợp lý hóa việc lập kế hoạch về thời gian đặt hàng. Sắp xếp việc vận chuyển, những điều này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển. Đồng thời, chúng tôi có thể liên hệ với bạn. Để biết các chi tiết như vận chuyển hàng hóa, sắp xếp giao hàng. Và cung cấp giải pháp cung cấp bao bì tùy chỉnh một cửa.

4 Tôi có thể nhận được bao bì sản phẩm tùy chỉnh của mình trong bao lâu từ Công ty sản xuất ống giấy

Thời gian giao hàng được xác định bằng cách tham khảo ý kiến ​​​​hai bên. Và được sắp xếp theo thời gian đặt hàng thực tế. Đối với bao bì tùy chỉnh, thời gian giao hàng nhanh nhất là trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng. Nếu đơn đặt hàng lớn, thường mất 7-14 ngày làm việc và tối đa 21 ngày làm việc. Hệ thống sản xuất tiên tiến của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi lô bao bì sản phẩm được giao đúng hạn.

5 Làm thế nào tôi có thể nhận được nhiều lợi ích hơn?

Chúng tôi cung cấp giá bán buôn rẻ hơn 30% so với giá thị trường. Nhưng càng đặt nhiều hộp ống tùy chỉnh, bạn càng nhận được nhiều lợi ích.

Moq của chúng tôi là 100, nhưng không nên làm như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Moq là 1000.

Bởi vì đơn hàng càng nhỏ thì chi phí đơn giá sẽ càng cao, rất không kinh tế.

Mặt khác, nếu bạn đặt trên 5000 gói hộp ống sản phẩm, mức chiết khấu bạn nhận được sẽ rất lớn.