In Mắt Rồng chuyên nhận in hộp giấy theo yêu cầu ✅ In hộp giấy số lượng ít giá rẻ, ✅ In chất liệu tốt – giá rẻ.✅ Đúng Giá – Đúng Chất Lượng – Đúng Thời Gian Tại TpHCM ✅ Làm số lượng ít nhiều theo yêu cầu ⭐_⭐_⭐ ✅ Đúng Giá-Chất Lượng-Đúng hẹn ✅ làm hộp giấy kraft. Xem báo giá Sỉ

In hộp giấy số lượng ít giá rẻ top 1 thị trường

bảng giá in hộp giấy

In Mắt Rồng chuyên nhận in hộp giấy theo yêu cầu ✅ In hộp giấy số lượng ít giá rẻ, ✅ In chất liệu tốt – giá rẻ.✅ Đúng Giá – Đúng Chất Lượng – Đúng Thời Gian

Mắt Rồng chuyên in hộp giấy giá rẻ Tại TpHCM ✅ Làm số lượng ít nhiều theo yêu cầu ⭐_⭐_⭐ ✅ Đúng Giá-Chất Lượng-Đúng hẹn ✅ làm hộp giấy kraft. Xem báo giá 2019

Những thông tin cơ bản về in hộp giấy mà bạn nên biết

Hộp giấy đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế cho túi nilon. Vì thế, nhiều người thắc mắc việc in hộp giấy là gì? Nó được thực hiện theo quy trình sản xuất ra sao? Đơn vị phân phối sản phẩm uy tín, giá rẻ tại TP.HCM là ai? Để có được lời giải đáp cho thắc mắc đó, bạn đọc và khách hàng có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây.

In hộp giấy là gì ?

Hiện nay, có rất nhiều người thắc mắc về việc in hộp giấy là gì? Điều đó sẽ được chúng tôi lý giải như sau: In hộp giấy được xem là công việc đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bảo vệ các loại sản phẩm. In hộp giấy cũng được xem là một trong những giai đoạn cuối cùng để giúp cho sản phẩm được hoàn thiện nhất trước khi đem đến tay khách hàng sử dụng.

Bảng giá in hộp giấy theo yêu cầu

bảng giá in hộp giấy
Bao-gia-In-hop-ghep-in-mat-rong

Bảng báo giá Sỉ in hộp giấy tại in Mắt Rồng

Bảng giá in ghép hộp giấy giá rẻ

Vai trò – lợi ích

Hiện nay, hộp giấy được con người sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Do đó, chúng ta sẽ thấy việc in hộp giấy sẽ giúp cho khách hàng bảo vệ tốt nhất sản phẩm khỏi những nhân tố gây nguy hại có thể tác động vào.

In hộp giấy được sử dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống

Bên cạnh đó, hộp giấy cũng giúp cho sản phẩm của khách hàng trở nên đẹp, bắt mắt người tiêu dùng. Thông qua đó, người dùng có thể nhận diện được sản phẩm của đơn vị, doanh nghiệp nào sản xuất, phân phối và các thông tin khác liên quan đến sản phẩm.

Hộp giấy được xem là cách để các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện chiến lược marketing hiệu quả đến với người dùng. Điều đó sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng. Từ đó, doanh thu từ sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ tăng lên nhanh chóng. Nhận thấy tầm quan trọng và lợi ích thiết thực, các doanh nghiệp đẩy mạnh đặt in ấn hộp giấy cho nhu cầu sử dụng của mình từ các đơn vị thiết kế và in hộp giấy uy tín.

Công nghệ in hộp giấy tại xuonginhopgiay.com

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ in được áp dụng cho hộp giấy. Tuy nhiên, công nghệ in Offset 3 màu hoặc 4 màu được sử dụng phổ biến nhất cho việc in ấn hộp giấy. Vì thế, khi sử dụng công nghệ in offset, khach hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm được tạo ra bởi:

xưởng in hộp giấy

Kỹ thuật in offset sử dụng trên nền tảng máy móc hiện đại

– Kích thước in ấn đều màu, dù số lượng ít hay nhiều.

– Màu sắc thương hiệu hoặc logo luôn đảm bảo sáng rõ, đẹp mắt.

– Nội dung in trên hộp giấy đảm bảo rõ ràng, sắc nét.

– Mực in trên hộp giấy có độ bền cao, không bị nhòe do tác động của bên ngoài.

Chất liệu làm hộp giấy

Hiện nay, chất liệu để làm hộp giấy được đánh giá khá đa dạng để khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn như:

Giấy Couche:

Đây là loại giấy có độ trắng sáng cao, độ bám mực tốt. Do đó, việc in ấn hộp giấy cho chất lượng nội dung rõ ràng, hình ảnh sắc nét, cảm giác mịn khi sờ.

Mẫu giấy Couche được sử dụng làm chất liệu in hộp giấy

Giấy Ivory:

Đây là loại giấy có một mặt bóng láng và một mặt sần sùi nên được sử dụng vào làm vỏ hộp đựng thực phẩm khô.

Giấy Bristol:

Đây là loại giấy có độ bám mực được đánh giá vừa phải, bề mặt giấy khá mịn nên được sử dụng vào các mẫu in hộp giấy để đựng các loại mỹ phẩm, bánh xà phòng, dược phẩm…

Giấy Duplex:

Đây là loại giấy có độ trắng tốt, mịn, dễ bám màu, có độ cứng tốt hơn so với các loại giấy khác nên được dùng sử dụng cho các hộp giấy có kích thước lớn.

Giấy Crystal:

Đây là loại giấy có bề mặt sáng bóng nhưng mặt giấy khá nhám nên thường được sử dụng theo nhu cầu của khách hàng. Vì thế, căn cứ vào từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng để khách hàng lựa chọn chất liệu để làm hộp giấy phù hợp.

Quy trình gia công sản xuất hộp giấy

Việc thực hiện in hộp giấy được thực hiện theo quy trình khép kín nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm đưa ra. Quy trình in ấn hộp giấy được thực hiện theo các bước sau:

Quy Trình sản xuất hộp giấy
Quy Trình sản xuất hộp giấy

Quy trình gia công trong sản xuất hộp giấy khép kín

Chọn chất liệu in phù hợp: Như đã phân tích ở trên, khách hàng cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn các loại giấy phù hợp.

Thiết kế hộp giấy: Việc thiết kế hộp giấy phải đảm bảo được bố cục rõ ràng để giúp cho người dùng nhận biết thương hiệu, logo của doanh nghiệp. Các màu sắc, con số, hình ảnh… phải đảm bảo rõ ràng, chính xác và sắc nét.

Tiến hành in hộp giấy: Với công nghệ in offset 3 hoặc 4 màu sẽ đưa ra mẫu in ấn hộp giấy có độ sắc nét về màu sắc, hình ảnh, chữ, ký hiệu, con số, logo… một cách chân thực, rõ ràng.

Công đoạn sau in:

Sau khi in hộp giấy xong, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành thực hiện các công việc sau:

– Tiến hành cán màng, phủ UV, ép kim để tạo độ bền cho hộp giấy.

– Cắt bỏ những phần thừa để tạo hình cho sản phẩm một cách rõ ràng.

– Dán hoặc lắp ghép miếng giấy thành hộp giấy hoàn chỉnh.

– Tiến hành đục lỗ, xỏ dây cho hộp giấy để tiện dụng cho quá trình sử dụng.

Các loại hộp giấy phổ biến trên thị trường:

In hộp giấy đựng đồ ăn nhanh

In Mắt Rồng Chuyên nhận in hộp giấy đựng đồ ăn nhanh các loại ✅ với nhiều thiết kế mẫu mã ✅ gia công kiểu cách khác nhau, ✅phục vụ in mọi số lượng theo yêu cầu.

Để in được hộp giấy đựng đồ ăn nhanh, đòi hỏi chất liệu giấy phải có độ cứng tốt, min và có khả năng thấm nước, dầu ăn… Bên cạnh đó, họa tiết, hoa văn ở  hộp giấy được in bằng công nghệ offset sẽ giúp cho người sử dụng có cảm giác thèm ăn và ăn được nhiều hơn.

Hộp giấy đựng các loại thức ăn nhanh một cách dễ dàng, thuận tiện

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy đựng mỹ phẩm

In Mắt Rồng chuyên in hộp giấy mỹ phẩm ✅ Số lượng theo yêu cầu, ✅giá rẻ canh tranh, ✅chất liệu cao cấp, ✅chuyên thiết kế hộp đững mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Thiết kế và in hộp giấy đựng mỹ phẩm phải đảm bảo tính thẩm mỹ, tinh tế và gợi ra được thương hiệu, logo của doanh nghiệp. Tren cơ sở đó, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt và chọn đúng sản phẩm chính hãng của các doanh nghiệp đang được bán trên thị trường.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy đựng cafe

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng cafe số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Việc in ấn hộp giấy để đựng cafe phải cho khach hàng nhận diện rõ nét logo thương hiệu, nhất là các thương hiệu nổi tiếng đang được phân phối trên thị trường. Chất liệu in hộp giấy để đựng café phải đảm bảo được độ cứng, hình ảnh chân thực, rõ nét để quá trình vận chuyển được thuận tiện.

XEM NGAY MẪU HỘP

Hộp giấy đựng cafe được in với chất liệu giấy cứng, hình ảnh rõ nét

In hộp giấy đựng bánh kẹo

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy bánh kẹo số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Bánh kẹo là những sản phẩm quen thuộc đối với nhiều người. Để thu hút sự quan tâm của khách hàng, thiết kế, in ấn hộp giấy đựng kẹo phải đảm bảo hình ảnh về logo, thương hiệu sản phẩm rõ ràng, hình ảnh chân thực. Trên cơ sở đó, khách hàng mới có thể cảm nhận được sự sang trọng, đẹp mắt.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy carton

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy carton số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Với công nghệ in offset giúp cho hộp giấy carton có màu mực, hình ảnh rõ ràng, màu sắc đẹp mắt… Từ đó, đơn vị sản xuất có thể tạo ra mẫu in hộp giấy carton với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

XEM NGAY MẪU HỘP

Hộp giấy carton với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau

In hộp giấy đựng quà Tết

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng quà tết số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Hiện nay, việc in ấn hộp giấy đựng quà Tết được nhiều khách hàng quan tâm, chú trọng nhiều hơn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để có chất liệu giấy in phù hợp. Thông thường, chất liệu in hộp giấy đựng quà sẽ sử dụng là Carton, Duplex, Ivory… Đây đều là những loại giấy có độ cứng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và có giá thành rẻ hơn. Vì thế, khách hàng khá ưa chuộng mẫu giấy này khi in ấn hộp quà vào dịp Tết.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy cao cấp

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy cao cấp số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Hộp giấy cao cấp được người dùng sử dụng để lưu trữ các loại đồ vật có giá trị. Vì thế, việc thiết kế và in hộp giấy cao cấp được thực hiện công phu, tỉ mỉ nhằm đảm bảo sự sang trọng, bắt mắt và nâng cao giá trị của sản phẩm được đặt ở bên trong. Chất liệu giấy in được sử dụng phổ biến như: Giấy Kraft, Couches, Ivory… kết hợp với công nghệ in offset sẽ tạo ra bộ sản phẩm có hình ảnh, màu sắc chân thực và rõ nét nhất.

XEM NGAY MẪU HỘP

Hộp giấy cao cấp được khách hàng sử dụng để làm quà tặng

In hộp giấy Kraft

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy Kraft số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Việc in ấn hộp giấy Kraft được thực hiện dựa trên công nghệ in offset để tạo ra bộ sản phẩm cao cấp, sang trọng dành cho khách hàng sử dụng. Chất liệu giấy được sử dụng để in hộp giấy Kraft chủ yếu là Duplex với độ cứng khá cao, độ sáng bóng và dễ bắt mực. Điều đó sẽ giup cho sản phẩm có được hình ảnh về sản phẩm, logo thương hiệu của đơn vị sản xuất được thể hiện rõ ràng, chân thực và tiết kiệm được chi phí cho quá trình sản xuất.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp khẩu trang

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng khẩu trang số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Để in được hộp khẩu trang đạt chuẩn, lựa chọn chất liệu giấy in đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Giấy được sử dụng để in hộp giấy khẩu trang thường là Ivory, Couche hoặc Bristol. Sau khi lựa chọn chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm bằng công nghệ in offset một hoặc nhiều màu. Đây là những chất liệu giấy có thể tạo ra được bộ sản phẩm có độ bền cao, hình ảnh chân thực, màu chữ rõ nét nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi đặt mua sản phẩm.

XEM NGAY MẪU HỘP

Bộ sản phẩm được in ấn với hình ảnh chân thực, màu chữ rõ nét

In hộp trà

In Mắt rồng chuyên in hộp trà số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Hộp trà là sản phẩm được con người sử dụng để bảo quản các loại trà. Vì thế, nó được sử dụng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên… trong những dịp lễ, tết. Để in được hộp trà chất lượng, khách hàng cần chọn giấy in như: Giấy Kraft, Couche hoặc Duplex. Đây là những loại giấy tương đối rẻ nhưng vẫn có thể thể hiện rõ được logo, thương hiệu của đơn vị sản xuất, phân phối trà cùng nhiều nội dung khác với màu sắc bắt mắt.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp Metalize

In Mắt rồng chuyên in hộp Metaliza cafe số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Để in được hộp giấy Metalize đòi hỏi cơ sở sản xuất phải có hệ thống máy móc, công nghệ in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Bởi lẽ, in hộp giấy Metalize sử dụng mực in UV khác hoàn toàn mực in offset. Do đó, kỹ thuật in và gia công sau in diễn ra phức tạp với nhiều công đoạn khác nhau.

Hộp giấy được in bằng mực UV offset trên chất liệu giấy phù hợp

Để đáp ứng yêu cầu khắt khé đó, chất liệu giấy được sử dụng chủ yếu là Bristol và Duplex. Đây là hai loại giấy có khả năng bám mực in hiệu quả nên duy trì thời gian sử dụng lâu dài.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp đựng rượu

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng rượu số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Hộp đựng rượu là bộ sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong việc vận chuyển, bày bán sản phẩm, biếu tặng… Do đó, chất liệu in hộp giấy đựng rượu cũng phải đảm bảo chất lượng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hộp đựng rượu được bằng giấy sẽ chỉ đựng được một chai rượu và bắt buộc phải có quai xách đi theo. Nếu như khách hàng muốn đựng nhiều hơn, chất liệu in hộp phải làm bằng gỗ. Vì thế, khách hàng cần phải biết rõ nhu cầu sử dụng của mình để có chất liệu và phương pháp in phù hợp.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp thực phẩm

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng thực phẩm số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Đây là bộ sản phẩm được các bà nội trợ sử dụng để đựng thức ăn một cách nhanh chóng và an toàn. Để in hộp giấy thực phẩm theo đúng nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng, đơn vị phải lựa chọn được chất liệu giấy như: Couches, Duplex, Ivory… phù hợp với công nghệ in. Hộp thực phẩm có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình.

XEM NGAY MẪU HỘP

Hợp đựng thực phẩm với mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng

In hộp đựng giày

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng giày số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Để có thể thu hút sự chú ý của khách hàng chọn mua giày thì hộp đựng giàu cũng phải có được thiết kế bắt mắt, phù hợp với logo, thương hiệu của đơn vị sản xuất phát hành. Hộp đựng giày thường có hình chữ nhật nên được sản xuất từ chất liệu giấy carton có độ cứng cao với công nghệ in kỹ thuật số hoặc in offset 4 màu. Do đó, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ thiết kế và in hộp giấy đựng giày để đóng gói sản phẩm của đơn vị mình trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp ví, thắt lưng

In Mắt rồng chuyên in hộp ví, thắt lưng số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Ví và thắt lưng là những sản phẩm luôn đi kèm với những người đàn ông. Ngoài chất lượng sản phẩm ra, để cánh mày râu lựa chọn sử dụng thì ví, thắt lưng phải được để trong hộp giấy đẹp mắt. Chất liệu để tạo ra hộp ví, thắt lưng đều phải sử dụng bìa cứng, giấy carton lạnh… được in bằng công nghệ offset một hoặc nhiều màu khác nhau. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc ví, thắt lưng sẽ được bảo quản bằng những chiếc hộp có chất lượng tốt nhất.

XEM NGAY MẪU HỘP

Hộp được thiết kế để đựng ví hoặc thắt lưng nam

In hộp quà cao cấp

In Mắt rồng chuyên in hộp quà cao cấp số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Hộp quà cao cấp được sử dụng vào những dịp quan trọng để tỏ lòng thành của người gửi đối với người nhận. Vì thế, hộp quà được nhiều khách hàng quan tâm đến mẫu mã, kích thước, màu sắc… khi được tạo ra. Do đó, chất liệu sử dụng để in hộp quà cao cấp phải là giấy Bristol hoặc Ivory cùng với công nghệ in offset nhiều màu mới có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng đưa ra. Vì thế, bạn cần tìm chọn địa chỉ in hộp giấy HCM uy tín để có sản phẩm tốt nhất.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy đựng gà rán

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng gà rán số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Hộp giấy đựng gà rán được sử dụng khá quen thuộc ở các cửa hàng, quần thức ăn nhanh thay cho các túi nilon hoặc hộp nhựa. Việc sử dụng hộp giấy sẽ giúp cho gà rán giữ được hương vị thơm ngon, an toàn cho sức khỏe con người.

Hộp đựng gà rán với hình ảnh chân thực

Để tạo ra những chiếc hộp giấy với những hình ảnh chân thực, màu sắc rõ nét, logo thương hiệu nổi bật, các đơn vị sản xuất phải lựa chọn mẫu giấy cotton có độ cứng cao, thấm hút tốt. Cùng với đó, công nghệ in ấn hiện đại để làm nổi bật ý tưởng của khách hàng đưa ra. Vì thế, người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết thương hiệu sản phẩm của đơn vị đang phát hành trên thị trường tiêu dùng.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy đựng bánh hamburger

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng bánh hamburger số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Hamburger là đồ ăn nhanh được khá nhiều người yêu thích, nhất là người dân ở các nước thuộc khu vực phương Tây. Để gây sự ấn tượng và kích thích vị giác thèm ăn cho người sử dụng, các đơn vị phân phối Hamburger phải lựa chọn được hộp giấy đựng sản phẩm có hình ảnh đẹp, chân thực.

Để tạo ra được điều đó, các đơn vị in hộp giấy đựng bánh Hamburger phải sử dụng các loại giấy in tốt như: Duplex, Couche, Ivory… cùng công nghệ in offset 4 màu hiện đại. Kết hợp với đó, màu sắc thể hiện trên hộp giấy phù hợp với món ăn nên kích thích sự ham muốn từ người dùng khi lựa chọn mua Hamburger.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy đựng dược phẩm

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng dược phẩm số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Hộp giấy đựng dược phẩm có vai trò rất quan trọng đối với người sử dụng. Bởi thông qua hộp giấy, người dùng sẽ biết các thông tin cụ thể về sản phẩm đang có ý định sử dụng như: Thành phần, các sử dụng, hạn sử dụng, nhà sản xuất, phân phối… Để in hộp giấy đựng thuốc chất lượng, các đơn vị sản xuất phải lựa chọn chất liệu giấy hết sức kỹ lưỡng.

In hộp giấy đựng dược phẩm với hình ảnh logo thương hiệu rõ nét

Chất liệu giấy được sử dụng nhiều nhất là Couche, Ivory hoặc các loại giấy tương tự. Song song với đó, công nghệ in giấy offset một hoặc nhiều màu khác nhau với màng Metalize, ép kim để tạo nên bộ sản phẩm đẹp với hình ảnh, cỡ chữ rõ nét.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy đựng nấm Linh Chi

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng nấm Linh chi số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Nấm Linh Chi được xem là một trong những loại thảo dược quý được nhiều người sử dụng để làm quà tặng nhằm tỏ lòng tri ân, biết ơn đối với người được tặng. Do đó, hộp đựng nấm Linh Chi cũng phải đảm bảo sự sang trọng, đẹp mắt.

Với công nghệ in offset nhiều màu sẽ tạo ra hình ảnh sản phẩm chân thực trên chất liệu giấy được đảm bảo tốt nhất như: Duplex, Couche, Ivory… với kích thước hộp giấy khác nhau. Điều đó giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được kích thước hộp giấy đựng nấm Linh Chi phù hợp.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy đựng trái cây

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng trái cây số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Mắt Rồng chuyên in hộp giấy đựng trái cây, chúng tôi sản xuất số lượng ít nhiều theo yêu cầu, gia công theo yêu cầu, hoàn mỹ về hình ảnh, chất lượng luôn hàng đầu.

Hộp giấy đựng trái cây được sử dụng khá phổ biến để giúp cho các thương lái có thể bảo quản trái cây một cách hiệu quả trong suốt quá trình vận chuyển từ nơi mua đến nơi bán. Bên cạnh đó, các cơ sở, đại lý buôn bán trái cây cũng rất coi trọng hộp giấy đựng trái cây. Vì thế, khách hàng quan tâm nhiều hơn đến cách thiết kế và in hộp giấy đựng trái cây nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Do đó, mẫu in ấn hộp giấy để đựng trái cây ngày càng trở nên tinh tế, đẹp mắt với nhiều hình ảnh chân thực, rõ ràng.

XEM NGAY MẪU HỘP

Hộp giấy đựng các loại trái cây gọn nhẹ, đẹp mắt

In hộp khăn giấy

In Mắt rồng chuyên in hộp khăn giấy số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Hộp khăn giấy thường được sử dụng ở không gian phòng khách, phòng ăn để tạo nên cảm giác ấm cúng, sang trọng và lịch sự cho căn phòng. Chính vì thế, in hộp giấy khăn giấy được thiết kế và in ấn với nhiều màu sắc, hình ảnh, họa tiết, hoa văn khác nhau.

Hộp khăn giấy được thiết kế theo hình chữ nhật hoặc hình vuông với chất liệu được sử dụng chủ yếu là bìa carton hoặc bìa cứng. Để tạo ra được hình ảnh, họa tiết, hoa văn trên chất liệu giấy in đó, các đơn vị sản xuất áp dụng kỹ thuật in offset 4 màu để có được chất lượng tốt nhất. Cùng với đó, hộp giấy sẽ được thực hiện cán bóng hoặc cán mờ để tạo ra bộ sản phẩm hoàn chỉnh trước khi đến tay người tiêu dùng.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp Yến sào

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy Yến sào số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên. Hộp đựng Yến sào với hình ảnh, màu sắc đẹp mắt

Hộp Yến sào được thực hiện bằng kỹ thuật in offset kết hợp với các công đoạn sau in như: Ép kim, cán màng, ép nhũ… Cùng với đó, chất liệu giấy in Ivory, Couche được sử dụng chủ yếu ở bên ngoài còn giấy carton có độ cứng tốt hơn thì được sử dụng ở phía bên trong. Tất cả điều đó tạo nên hộp Yến sào đẹp mắt, sang trọng và lịch sự.

In hộp giấy Yến sào được thiết kế với những đường nét tinh tế, sang trọng với hình ảnh, màu sắc chân thực để có thể nâng cao giá trị của sản phẩm. Đồng thời, nó cũng giúp cho người mua và người bán cảm thấy sản phẩm thể hiện được tính lịch sự khi sử dụng làm quà tặng.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy đựng bóng đèn

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng bóng đèn số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Việc thiết kế và in hộp giấy đựng bóng đèn phải đảm bảo được các thông tin cơ bản về sản phẩm để người dùng có thể dễ dàng nắm bắt. Bên cạnh đó, màu sắc được in trên hộp giấy cũng phải tính toán để đảm bảo sự đơn giản, hài hòa và chuyên nghiệp.

Bộ sản phẩm hộp giấy đựng bóng đèn với màu sắc đơn giản, hài hòa

Để đáp ứng được yêu cầu đó, khách hàng tìm chọn xưởng in hộp giấy có hệ thống máy móc, công nghệ in hiện đại. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Điều đó sẽ giúp bạn có được dịch vụ in hộp giấy đựng bóng đèn chất lượng tốt nhất. Trên cơ sở đó, thương hiệu của khách hàng sẽ được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp đựng son

In Mắt rồng chuyên in hộp giấy đựng son số lượng theo yêu cầu ✅ In Sắc nét gia công hoàn hảo ✅ Thiết kế mẫu Free ✅ Giảm 5% đơn hàng đầu tiên.

Để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm, các đơn vị sản xuất sử dụng chất liệu giấy in như giấy Ivory, Bristol hoặc Duplex… Cùng với đó, kỹ thuật in offset 4 màu theo một hoặc nhiều mặt kèm theo cán màng, ép kim hoặc phủ UV cho sản phẩm. Từ đó, in hộp giấy đựng son đảm bảo sự tinh tế, sang trọng và lịch sự cho người mua và người bán.

Kích thước hộp đựng son được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể yêu cầu đơn vị sản xuất thực hiện mẫu hộp đựng son hoàn toàn khác biệt so với các nhà sản xuất và phân phối sản phẩm khác.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy theo yêu cầu

Để tạo ra bộ sản phẩm hộp giấy theo yêu cầu của khách hàng, các đơn vị sản xuất chủ động sử dụng các loại giấy in có chất lượng cao như: giấy Couche, Duplex, giấy mỹ thuật,… Sau khi lựa chọn được loại giấy thích hợp theo nhu cầu của khách hàng, các đơn vị sẽ tiến hành in hộp giấy theo kỹ thuật in offset hoặc in Metalize.

In hộp giấy theo yêu cầu thể hiện rõ nét hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm

Để hộp giấy chắc chắn hơn, các đơn vị sẽ cho bìa carton hoặc bìa cứng xuống phần đáy hộp. Việc đó không những không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của chiếc hộp mà còn làm nổi bật lên vẻ đẹp của logo thương hiệu, hình ảnh được in trên chất liệu giấy.

XEM NGAY MẪU HỘP

In hộp giấy số lượng ít ở đâu uy tín, chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị khác nhau nhận in hộp giấy số lượng ít uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cho khách hàng lựa chọn. Trong số những đơn vị đó, không thể không nhắc đến In Mắt Rồng – Đơn vị chuyên thiết kế và in hộp giấy giá rẻ cho khách hàng. Điều gì ở In Mắt Rồng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn đến như vậy? Điều đó sẽ được chúng tôi lý giải qua các khía cạnh sau:

In Mắt Rồng Có bề dày kinh nghiệm

In Mắt Rồng có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực thiết kế và in ấn hộp giấy, túi giấy, catalogue, In Mắt Rồng đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Có lẽ vì thế, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng khu thực hiện thiết kế và in ấn các loại sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm được chúng tôi thực hiện luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng khi đưa vào sử dụng trong thực tiễn.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

In hộp giấy Mắt Rồng đã xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm chuyên môn cao. Vì thế, mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra đều được nhân viên kỹ thuật cụ thể hóa vào thực tiễn. Trên cơ sở yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật có thể đưa bản mẫu thiết kế sáng tạo cho khách hàng xem và duyệt trước khi đưa vào sản xuất đồng loạt.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình việc thiết kế và in hộp giấy cho khách hàng nắm bắt

Bên canh đó, nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng có liên quan đến việc thiết kế và in ấn hộp giấy cũng như các dòng sản phẩm khác. Từ đó, tạo tâm lý yên tâm cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế, in ấn đa dạng

Bên cạnh in hộp giấy, In Mắt Rồng còn triển khai hàng loạt dịch vụ thiết kế và in túi giấy, in catalogue, kẹp file… cho khách hàng lựa chọn. Tất cả dịch vụ đều được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về in hộp giấy mà bạn đọc nên nắm bắt. Nếu còn bất cứ băn khoăn, vướng mắc nào về sản phẩm, khách hàng và bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua hệ thống hotline: 086 88 00 636 – 0982294933 để được giải đáp ngay nhé!

Mẫu hộp giấy đẹp tại hệ thống 17 cơ sở in mắt rồng

·t hÙp gi¥y khÕ lÛn
gia công bÓi hÙp gi¥y
gia công phç uv toàn ph§n
In hÙp gi¥y sÑ l°ãng it
Làm hÙp gi¥y theo yêu c§u tphcm
X°ßng in hÙp gi¥y giá r»
X°ßng làm hÙp gi¥y giá r» TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *