Hộp Đựng Tinh Dầu Tròn – Top 73 Loại Hộp Giấy Tròn Bán Chạy

In hộp giấy tròn đựng tinh dầu

Hộp Đựng Tinh Dầu Tròn – Top 73 loại hộp giấy tròn Bán Chạy HCM. In hộp đựng tinh dầu, Xưởng In hộp cứng tròn giá Rẻ, ✅ in hộp giấy tròn⭐_⭐⭐ gia công ống giấy tỉ mỉ đẹp, sắc nét, ⭐_⭐_⭐ bán hộp giấy tròn số lượng ít theo yêu cầu.xưởng in hộp giấy tròn.

Hộp Đựng Tinh Dầu Tròn là hộp tròn, hay Hộp giấy tròn Kraft. Được sản xuất ống giấylàm ống giấyống giấy lõi giấyống lõi giấy cartonỐng bìa carton. Ống giấy tròn rồi tiến hành sản xuất hộp giấy tròn theo quy trình sản xuất hộp tràhộp nhang trầm, hộp đựng nến. Tạo ra màu sắc sản phẩm hộp giấy tròn, bằng việc In hộp giấy trònIn hộp tròn. Sản phẩm là ống giấy tròn có nắphộp giấy tròn đựng tràhộp giấy tròn kraft tphcm, hộp tròn, hộp tròn đựng hoa, ống đựng bằng tốt nghiệp, ống giấy đựng foster… rồi mang trao đổi mua Bán hộp giấy tròn.

Hộp Đựng Tinh Dầu Tròn 2 ml, 5ml, 10ml, 15ml, 20ml, 30ml và nhiều hơn nữa

Hộp lon giấy tròn có sẵn
Hộp lon giấy tròn có sẵn

Hơn 80% hộp đóng gói ống tinh dầu sẽ chọn bìa cứng làm chất liệu, và chúng chủ yếu là các gói nhỏ.

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các hộp xi lanh, có thể chứa các loại tinh dầu 2 ml, 5ml, 10ml, 15ml, 20ml, 30ml và nhiều hơn nữa.

Thiết kế bao bì Hộp Đựng Tinh Dầu Tròn

Thiết kế bao bì dựa trên tinh dầu thực vật nguyên chất. Chúng tôi đã sản xuất rất nhiều bao bì sáng tạo, thiết kế phông nền và thiết kế đồ họa độc đáo. Mà mọi người không bao giờ quên, chúng rất dễ được ghi nhớ và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu.

Thiết kế hộp tinh dầu tròn màu đen
Thiết kế hộp tinh dầu tròn màu đen

In Hộp Đựng Tinh Dầu Tròn

Bạn có thể chọn sử dụng quy trình mạ vàng để in nhãn hiệu và logo.

Giúp nâng cao cấp độ bao bì hộp tròn; Hơn nữa, có in 3D bắt chước, mang lại cảm giác tồn tại đặc biệt. Mang lại hiệu quả tuyệt vời cho việc quảng bá thương hiệu.

Sự đa dạng của hộp đóng gói tinh dầu dạng ống mà chúng tôi cho bạn thấy ở đây chỉ là một phần nhỏ trong quá trình sản xuất của chúng tôi

Bao bì ống các tông tròn xác nhận sự trở lại của nó đối với Tinh Dầu

“Bao bì các tông chiếm 39% tổng số bao bì được sản xuất,” Viện nghiên cứu bao bì cho biết trong báo cáo kinh tế năm 2022 của mình. Các tông hiện đứng đầu trước kính (22%), gỗ (18%), nhựa (16%) và kim loại (5%).

Với 50% trọng tải, đây là vật liệu đầu tiên được sử dụng cho bao bì thương mại và công nghiệp. Và ngang bằng với nhựa trên thị trường bao bì gia dụng với 25% trọng tải. Tổng cộng, nó chiếm 80% bao bì vận chuyển, 20% còn lại được sử dụng cho bao bì gia dụng.

hộp đựng tinh dầu tròn 10ml
hộp đựng tinh dầu tròn 10ml

Các tông sóng tận dụng lợi thế của thương mại điện tử

Với gần 3,8 triệu tấn và 6,3 tỷ mét vuông, bìa sóng chiếm 59% bao bì bìa trên thị trường hiện nay.

Vượt xa bìa giấy (22%), giấy bao bì dẻo (12%) và giấy làm từ cellulose đúc (1%), một lần nữa được quan sát ở vị trí dẫn đầu.

Với mức tăng sản lượng 0,2% về trọng tải và 3,5% về bề mặt, nó là một trong những người hưởng lợi chính từ việc nối lại hoạt động chung bắt đầu vào năm 2021.

Nó đã được hưởng lợi đáng kể từ sự phục hồi của nông nghiệp và thực phẩm và sự gia tăng tiêu dùng hộ gia đình.

Sự tăng trưởng liên tục của mua sắm trực tuyến, chiếm khoảng 4% tổng lượng tiêu thụ, đại diện cho một yếu tố tăng trưởng khác.

Báo cáo cho biết: “Lĩnh vực này đã đạt mức tăng trưởng hai con số trong vài năm,” đồng thời nhắc lại rằng 80% bao bì này được làm bằng bìa cứng sóng.

Xu hướng bao bì Hộp Đựng Tinh Dầu Tròn năm 2024

Năm mới sắp tới. Đây là thời điểm hoàn hảo để xem xét những gì chúng ta có thể mong đợi về mặt bao bì cho năm 2024. Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ các xu hướng bao bì hiện tại và sự phát triển của chúng trong tương lai.

Hộp tròn kraft đựng tinh dầu 10ml
Hộp tròn kraft đựng tinh dầu 10ml
  1. Tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Vài năm trước, lần đầu tiên chúng ta thấy khái niệm cá nhân hóa bao bì. Điểm nổi bật rõ ràng là chưa đạt vì nó sẽ vẫn là chủ đề nóng trong năm 2022:

Cung cấp sản phẩm chất lượng, là nền tảng kinh doanh của bạn. Mà không nói trước điều gì, nhưng đó không phải là tất cả.

Nghiên cứu cho thấy rằng bao bì là một yếu tố quan trọng trong trải nghiệm của khách hàng.

Do đó, thật khôn ngoan khi cung cấp cho công ty của bạn bao bì được cá nhân hóa. Một thương hiệu muốn phân biệt mình, với hàng xóm. Sẽ phải nổi bật với những ý tưởng và khái niệm độc đáo.

Các nghiên cứu cho thấy, phần lớn người tiêu dùng. Tự động liên kết bao bì hấp dẫn với một thương hiệu chất lượng. Trong khi trước đây, hộp màu nâu đóng kín bằng băng dính rẻ tiền là tiêu chuẩn. Thì ngày nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp nhận thức được rằng. Bao bì là một điểm tiếp xúc quan trọng với khách hàng. Vì vậy, một ý tưởng chu đáo đáng giá bằng vàng.

  1. Đóng gói hiệu quả hơn và tăng sự hài lòng của khách hàng

Một chiếc hộp có keo dán khứ hồi đã trở thành thứ bắt buộc đối với nhiều khách hàng khi đặt hàng trực tuyến.

Gần 60% người tiêu dùng có xu hướng chỉ chọn những công ty có chính sách đổi trả. Một nhân viên thu ngân khứ hồi rất dễ dàng cho khách hàng. Vì họ không cần phải tìm kiếm sau khi thanh toán khác. Và điều đó cũng dễ dàng hơn cho bạn, vì chắc chắn rằng sản phẩm của bạn sẽ được trả lại. Cho bạn trong tình trạng tốt trong hộp chắc chắn, chất lượng. Sau đó bạn có thể kinh doanh lại sản phẩm đó rất đơn giản.

Một hộp có nắp tự động được lắp ráp ngay lập tức. Điều này giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình đóng gói. Hộp của bạn rời khỏi kho càng sớm, nó sẽ đến cửa khách hàng của bạn càng sớm.

Một hộp có nắp tự động được thiết lập trong vòng chưa đầy 9 giây. Trong khi đối với hộp tiêu chuẩn, thời gian trung bình là 22 giây.

Một nhà đóng gói xử lý 250 bưu kiện mỗi ngày tiết kiệm được 1 giờ làm việc. Điều này có thể dẫn đến năng suất cao hơn và lợi nhuận tốt hơn…

  1. Hướng đến các giải pháp thay thế bền vững và bảo vệ môi trường

Một xu hướng đóng gói, mà chúng ta sẽ thường thấy trong năm 2024. Là lựa chọn bao bì thân thiện với môi trường.

Lệnh cấm túi nhựa nhẹ dùng một lần, cho thấy rõ rằng ngành bao bì. Cần tập trung hơn vào các giải pháp thay thế bền vững.

Họ muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Về các giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường hơn. Lúc đầu mọi người nghĩ rằng, nó có thể gây ra một số khó khăn. Nhưng ngày nay chúng tôi biết rằng nó có thể được thực hiện.

Top 73 loại hộp đựng tinh dầu tròn giấy Bán Chạy

:::::::::::::::: :::::::::::::::: :::::::::::::::: ::::::::::::::::

✴✴✴ 7 LỢI ÍCH VÀNG KHI GIAO DỊCH TẠI XƯỞNG IN HỘP GIẤY

✅Sản xuất hộp giấy tròn MỌI SỐ LƯỢNG, kể cả SỐ LƯỢNG ÍT❣

✅ Chất lượng Hộp cứng tròn IN CỰC SẮC NÉT, bền màu từ 03 – 05 năm.?

✅ Đảm bảo Đặt hộp giấy theo yêu cầu với GIÁ RẺ, vì xưởng mình in trực tiếp, không qua trung gian

✅ Được tư vấn, thiết kế các MẪU Hộp giấy trụ tròn MỚI NHẤT

✅ Shop mình phục vụ in ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI Hộp Trụ tròn.

✅ Giao hàng Ống giấy tròn có nắp tận nơi, SHIP MỌI MIỀN TỔ QUỐC.?

✅ Xưởng mình, không phải chỉ  sản xuất hộp giấy tròn cho sản phẩm. Mà còn trao cái CÁI TÂM, cho khách hàng ?

:::::::::::::::: :::::::::::::::: :::::::::::::::: ::::::::::::::::

 ☎ ???????: 0905337778 (đặt hàng ❤ tư vấn trực tiếp ?)

Địa chỉ: Số 217 – 219 Lê Niệm, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP, HCM

Và hệ thống 16 xưởng trên toàn quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *