Hộp giấy tròn Kraft – số 1 kinh doanh thực phẩm

Hộp giấy tròn kraft

Hệ thống xuonginhopgiay.com chuyên nhận in hộp giấy tròn theo yêu cầu ⭐_⭐_⭐ ✅ In hộp giấy tròn kraft TPHCM số lượng ít giá rẻ, ✅ In chất liệu tốt – giá rẻ.✅ Đúng Giá – Đúng Chất Lượng – Đúng Thời Gian ✅ Làm Hộp kraft tròn. Xem báo giá Sỉ.

Hộp giấy tròn Kraft bao gồm những thông tin như sau: Hộp giấy kraft có sẵn TPHCMHộp kraft đựng bánhHộp giấy kraft đựng đồ ănHộp giấy tròn kraft TPHCMHộp kraft tròn,  Hộp giấy kraft đựng quàHộp giấy kraft có quaiHộp giấy kraft nắp trongHộp giấy tròn đựng tràHộp giấy tròn đựng nhangHộp tròn đựng nụ trầm,…

Xưởng sản xuất hộp giấy tròn kraft có sẵn không in

 • Hộp giấy tròn kraft, hay còn gọi là Hộp giấy tròn được sản xuất từ khâu đơn giản nhất đến những công đoạn phức tạp đòi hỏi sự đầu tư bài bản về máy sản xuất hộp tròn, nhà xưởng sản xuất hộp giấy tròn, con người trực tiếp sản xuất, nó gồm:
 • Sản xuất ống giấyỐng bìa cartonỐng giấy trònỐng giấy lõi giấyỐng lõi giấy carton. Một số cơ sở Sản xuất hộp giấy tròn trong đô thị, không gian hạn chế, không  làm ống giấy được thì phải Mua bán ống lõi giấy của những nhà chuyên gia công ống giấy công nghiệp để về Làm hộp giấy tròn.

Hộp giấy tròn kraft được sản xuất dựa theo nhu cầu sử dụng của hàng hóa

 • Hộp giấy tròn kraft được sản xuất dựa theo nhu cầu sử dụng của hàng hóa, bao gồm làm hộp giấy tròn kraft nâulàm hộp giấy tròn kraft trắng, Hộp giấy Kraft tròn tráng nhôm, Hộp tròn kraft màu đen, Hộp tròn màu đỏ, hộp tròn màu vàng,…

 • Hộp carton hình trụ, được phân theo mục đích sử dụng thì được gọi là Ống giấy tròn có nắp. Hộp giấy tròn kraft có nắp thiếc màu đen, nắp thiếc màu vàng, màu trắng,… và nắp gỗ, nắp nhựa. Hộp tròn được trao đổi mua Bán hộp giấy tròn nhiều vẫn là Hộp giấy tròn kraft nắp giấy toàn bộ, đảm bảo thân thiện môi trường.
 • Bao bì hộp giấy tròn kraft ban đầu không được in và được sử dụng như một ống thư. Ống giấy kraft nâu đường kính lớn để lưu trữ và vận chuyển bản đồ hoặc các tài liệu khác. Hộp giấy tròn kraft hiện được cung cấp cho nhiều ứng dụng hơn và có thể được sử dụng trong nhiều loại bao bì sản phẩm.
  Hộp giấy tròn kraft
  Hộp giấy tròn kraft có sẵn

Sản xuất hộp giấy tròn kraft có in nội dung theo yêu cầu

 • Những tiến bộ trong công nghệ in ấn có thể In hộp giấy tròn kraft nhiều loại hoa văn và thông tin trên giấy kraft. In hộp giấy tròn kraft bằng công nghệ in offset bốn màu ở hệ màu CMYK có thể làm phong phú thêm nội dung hiển thị của gói.
 • Ép nhũ kim, in nổi,… có thể được áp dụng cho LOGO Hộp cứng tròn hoặc các thông tin chính khác, mang lại trải nghiệm thị giác mạnh mẽ và nâng cao giá trị của thương hiệu. Giấy kraft có nội dung in khác nhau được gắn vào ống giấy, và cuối cùng có thể hình thành các gói sản phẩm khác nhau.
  Sản xuất hộp giấy tròn kraft
  Sản xuất hộp giấy tròn kraft theo yêu cầu

ống giấy kraft có logo

 • Trong nhiều trường hợp, bạn có thể sử dụng hộp giấy tròn kraft tốt như vậy hộp để thực hiện mục tiêu thương mại của bạn. Giấy kraft được sử dụng rất rộng rãi trong ngành bao bì vì sự tiện lợi và kinh tế của nó, nhưng nó cũng thể hiện một cách sinh thái, phát thải thấp của phong cách đóng gói thương mại.
 • Tuy nhiên, hộp này được làm bằng giấy kraft tốt và các tông chắc chắn với nhau để bảo vệ chắc chắn cũng như hoàn thiện tinh tế cho sản phẩm. Hộp giấy tròn kraft bên trong được làm bằng bìa cứng trắng 450g và giấy kraft được phủ lên bề mặt với in một màu, loại bao bì đơn giản nhưng rất hiệu quả này có thể là sự lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm ở mọi tầng lớp.
 • Bằng cách sửa đổi in ấn hộp giấy tròn kraft, nó có thể được áp dụng cho hầu hết các loại sản phẩm phù hợp với hình thức bao bì đó, và chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp để tùy chỉnh giải pháp đóng gói tốt nhất cho bạn.
ống giấy kraft
ống giấy kraft

Hộp giấy tròn Kraft nâu có in ấn

 • Hộp bao bì hình trụ, Hộp giấy tròn kraft được hoàn thiện tinh tế với màu nâu có thể rất năng động và hấp dẫn đối với khách hàng, và là một lựa chọn tốt cho các sản phẩm cao cấp của bạn để mang lại giá trị gia tăng cao hơn mà vẫn giữ được cách tiếp cận thân thiện với môi trường.
 • Bạn có thể dễ dàng quan sát thấy hộp ống này được làm 2 lớp: lớp trong bằng SBS 300g được bao bọc bởi lớp giấy kraft
Hộp giấy tròn Kraft nâu
Hộp giấy tròn Kraft nâu có in ấn theo yêu cầu

 • Hộp giấy tròn kraft in logo với thiết kế đơn giản này là lựa chọn lý tưởng cho các sản phẩm có thương hiệu như áo thun, nến, cốc, quà tặng, … Đôi khi sự đơn giản lại chính là điểm thu hút khách hàng khi cảm thấy nhàm chán với những màu sắc cứng nhắc, và điều này cũng có thể rất thân thiện về mặt chi phí vì không cần phải in ấn phức tạp trên đó.
 • Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nhấn mạnh vào chất lượng, vì vậy Hộp giấy tròn kraft này sẽ được thực hiện với kỹ thuật rất tinh tế để làm cho bề mặt của nó mịn và phẳng không có dấu vết của sự kết hợp.
 • Gói này dường như được chế tạo tổng thể và hiệu suất sẽ khá ấn tượng, có thể thể hiện tốt chất lượng sản phẩm của bạn và làm hài lòng khách hàng dùng thử.
  hộp tròn đựng ống hút giấy
  hộp tròn đựng ống hút giấy

Hộp giấy tròn kraft in nhũ kim vàng, bạc, xanh đỏ cho sản phẩm và thực phẩm tốt cho sức khỏe

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu hộp giấy tròn Kraft tinh tế nhưng không kém phần tinh tế Đối với các sản phẩm hoặc thực phẩm tốt cho sức khỏe của bạn, Hộp giấy tròn kraft in nhũ kim vàng này có thể là một lựa chọn rất tốt.
 • Cấu trúc chính của nó được hỗ trợ bởi các tông 200g, không dày lắm nhưng được gia cố tốt để đảm bảo khả năng bảo vệ tốt, sau đó nó được bao phủ bởi lớp giấy Kraft nâu trên bề mặt.
 • Trên bề mặt, không có gì ngoài logo được in bằng quá trình dập nóng và in lồi / lõm. Như chúng tôi đã nói, thiết kế thuần túy và đơn giản, nhưng cũng có các yếu tố tinh tế, có thể là lý tưởng cho các sản phẩm lành mạnh hoặc thực phẩm cần “thô” và tự nhiên.
 • Đối với những sản phẩm như vậy, một gói ống đầy màu sắc với thiết kế phức tạp thậm chí có thể mang lại cho bạn hiệu ứng tranh cãi. Mặt khác, một thiết kế bao bì hộp giấy tròn kraft đơn giản có thể giúp giảm chi phí và bảo vệ môi trường, phù hợp với xu hướng của thời đại này.
 • Nhà sản xuất chuyên nghiệp như chúng tôi, bất kỳ nhu cầu tùy chỉnh cá nhân hóa nào đều có thể được đáp ứng với nỗ lực cao nhất. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết bạn cần gì, sau đó nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo cho bạn Hộp giấy tròn kraft in nhũ kim vàng tốt nhất, lý tưởng cho thực phẩm của bạn.
  Hộp tròn kraft in nhũ kim
  Hộp tròn kraft in nhũ kim theo yêu cầu

Kích thước Hộp giấy tròn Kraft hiện đang sử dụng nhiều

 • Hộp giấy tròn kraft có đường kính nhỏ có thể được sử dụng như một sản phẩm cho son môi, tinh dầu, mascara và nhiều hơn nữa.
 • Bao bì xi lanh kraft đường kính lớn in các nội dung khác nhau và trở thành Hộp giấy tròn kraft đựng nến, áo sơ mi, mỹ phẩm và thực phẩm hấp dẫn. Khai thác tối đa trí tưởng tượng của bạn và sử dụng in bao bì giấy kraft sáng tạo để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hơn.
  Hộp tròn kraft có sẵn 8,3cmx18cm
  Hộp tròn kraft có sẵn 8,3cmx18cm tại hcm

Hộp giấy tròn Kraft nhỏ tùy chỉnh

 • Nếu bạn cảm thấy khó chọn một loại đặc biệt hoặc mục đích của bạn là tìm một loại bao bì phổ biến và phù hợp với nhiều loại sản phẩm, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng hộp bao bì ống giấy kraft nhỏ có in ấn này.
 • Màu sắc của giấy kraft là màu thô và tự nhiên và luôn là một lựa chọn tốt nếu bạn không có một ý tưởng cụ thể nào nổi bật. Ngoài ra, bằng cách sử dụng chất liệu cao cấp, giấy kraft có thể phù hợp với hàng hóa cao cấp mà không có vấn đề gì.
 • Đây cũng là một sự lựa chọn kinh tế so với các gói cùng mức không cần in màu, giấy kraft in B&W không bao giờ lỗi mốt và khách hàng luôn chấp thuận thiết kế như vậy. Theo chức năng và mục đích tiếp thị, chúng tôi có thể giúp đưa ra các tùy chọn tùy chỉnh hoàn chỉnh để mang đến hộp bao bì ống giấy kraft thích ứng nhất cho bạn.
  hộp đựng quà tròn có sẵn
  hộp đựng quà tròn có sẵn

Hộp giấy tròn Kraft đường kính nhỏ màu nâu cho thực phẩm

 • Hơn 80% các bao bì son môi ở dạng bao bì ống giấy có đường kính nhỏ , in hoa văn hấp dẫn trên bề mặt bao bì để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Phạm vi ứng dụng của Hộp giấy tròn kraft dạng ống nhỏ có thể được sử dụng không chỉ cho son môi mà còn có thể sử dụng cho nhiều bao bì sản phẩm hơn.
 • Hơn 60% Hộp giấy tròn kraft đựng tinh dầu ở dạng ống các-tông nhỏ và bao bì thực phẩm cũng có thể được đóng gói trong các hình trụ tùy chỉnh. Hộp giấy tròn kraft tùy chỉnh có thể được sử dụng làm nhãn để xác định sản phẩm và bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và bán hàng.
 • Đối với nhiều thương hiệu thực phẩm, bao bì Hộp giấy tròn kraft có đường kính nhỏ tùy chỉnh là rất quan trọng. Các loại trà và bánh quy đóng gói nhỏ rất dễ vỡ. Chúng cần được đóng gói để bảo vệ thực phẩm, tránh tình trạng trà, bánh bị vỡ làm ảnh hưởng đến giá trị sử dụng.
  Hộp tròn kraft đường kính 3,2cm
  Hộp tròn kraft đường kính 3,2cm

Bao bì hộp giấy tròn kraft nhỏ tùy chỉnh có nắp đậy đựng thực phẩm

 • Bạn có thể đang cần một Hộp giấy tròn kraft nhỏ tùy chỉnh có nắp đậy cho thực phẩm, vì hiện nay việc đóng gói thực phẩm trong hộp giấy tròn kraft đơn giản không có nhiều hoa văn in là một xu hướng mới, bởi vì phần lớn thời gian in ấn có nghĩa là sử dụng các chất hóa học trên vật liệu không phù hợp với khái niệm an toàn và tự nhiên về giải pháp đóng gói food ngày nay .
 • Được làm bằng các tông 200g với giấy kraft thân thiện với môi trường trên bề mặt, Hộp giấy tròn kraft có nắp này chỉ có một màu in duy nhất. Nó có thể được sử dụng dưới dạng gói cho đồ ăn nhẹ, thực phẩm khô hoặc chai rượu nhỏ, và có thể có hiệu suất khá tốt.
 • Mặc dù màu sắc đơn giản, nó có thể chơi với thiết kế trừu tượng và vẫn mang lại một cái nhìn thời trang, điều này sẽ làm cho cả nhà sản xuất thực phẩm và khách hàng thích hộp ống giấy kraft nhỏ có nắp này.
  Hộp tròn có nắp đậy
  Hộp tròn có nắp đậy

Hộp giấy tròn kraft lớn để đóng gói thực phẩm dạng bột

 • Do dung tích của bột y tế trong túi ni lông có hạn, thường là 2g, 3g, 5g,… nên một gói bột nhỏ không thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Đóng gói nhiều gói (ví dụ, 20 hoặc 30 gói) bột vào hộp giấy tròn kraft bên ngoài có thể đáp ứng nhu cầu thực tế.
 • Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều loại hộp giấy tròn kraft tùy chỉnh cho thực phẩm dạng bột, bao gồm cả ống giấy kraft in. Gói sản phẩm theo yêu cầu này là giấy kraft nâu làm giấy ép, các hoa văn và chữ được in trên bề mặt bao bì để khách hàng có cơ sở đánh giá sản phẩm bên trong hộp giấy tròn kraft.
 • Qua quan sát kỹ, chúng ta cũng sẽ thấy bên trong Hộp giấy tròn kraft có lớp giấy bạc, cũng có tác dụng làm khô bên trong hộp. Chọn bao bì sản phẩm tùy chỉnh rất hữu ích cho việc xây dựng thương hiệu.
  hộp tròn kraft tphcm đựng ngũ cốc
  hộp tròn kraft tphcm đựng ngũ cốc

Hộp giấy tròn kraft đường kính lớn

 • Sản phẩm đôi khi cần hộp bao bì thực phẩm dạng Hộp giấy tròn kraft kiểu dáng rất đặc biệt với đường kính lớn như thế này làm cho mình rất đáng chú ý đối với khách hàng, ngoài ra mô hình này cũng là một trong những rất thiết thực với dây đeo.
 • Giấy kraft thường tạo ấn tượng về sự thô mộc, đơn giản tự nhiên và rất dễ xử lý, chỉ cần thực hiện một số thao tác dán nhãn tùy chỉnh để được sử dụng cho các sản phẩm cụ thể. Điều này làm cho nó rất phổ biến và có thể dễ dàng áp dụng cho nhiều sản phẩm sử dụng hộp giấy tròn kraft.
 • Hộp giấy tròn kraft có hạn chế đối với gói hàng có kích thước lớn như vậy là giá cước vận chuyển, do đó chúng tôi đề xuất giải pháp: nhận các gói hàng có kích thước khác nhau cùng một lúc để chúng tôi có thể đặt những gói nhỏ bên trong những gói lớn để giảm chi phí vận chuyển.
 • Kinh tế, thân thiện với môi trường và dễ dàng ứng dụng cho rất nhiều sản phẩm, những Hộp giấy tròn kraft dạng ống lớn này có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn.
 • Xưởng bỏ sỉ hộp giấy tròn kraft đựng thực phẩm dạng ống giấy kraft kiểu dáng rất đặc biệt với đường kính lớn, rất thiết thực có dây đựng. Bạn chỉ cần thực hiện một số công việc dán nhãn tùy chỉnh để sử dụng nó cho các sản phẩm cụ thể. Chúng ta có thể đặt những cái nhỏ bên trong những cái lớn để giảm chi phí vận chuyển.
  Hộp tròn kraft đường kính lớn 126mm
  Hộp tròn kraft đường kính lớn 126mm

Hộp giấy tròn kraft các tông màu nâu có cửa sổ

 • In hoa văn sản phẩm lên bề mặt bao bì ống bìa cứng để thu hút khách hàng một cách hấp dẫn là một trong những phương pháp được các nhà thiết kế bao bì sử dụng phổ biến. Nhiều thương hiệu và nhà thiết kế nghĩ rằng, Sử dụng mẫu in của bao bì, nói với người tiêu dùng về màu sắc, kiểu dáng và đặc điểm của sản phẩm, sản phẩm có thể được bán hết.
 • Nhưng thông thường, người tiêu dùng không tin vào hình ảnh hoặc thông tin văn bản bề mặt để đưa ra quyết định mua hàng. Khách hàng thường mong muốn được trực tiếp cầm trên tay sản phẩm để có thể cảm nhận trực tiếp đặc tính của sản phẩm và đưa ra quyết định mua hàng.
 • Tuy nhiên, để bảo vệ sản phẩm khỏi ô nhiễm khói bụi, nhà cung cấp sản phẩm không được phép người tiêu dùng chạm vào sản phẩm, dẫn đến việc người tiêu dùng không thể tin vào sản phẩm. Tại sao không sử dụngbao bì ống giấy tùy chỉnh với một cửa sổ? Sẽ có thể giải quyết các vấn đề liên quan rất tốt.
 • Sử dụng nhựa PVC trong suốt làm nguyên liệu thô của cửa sổ, người tiêu dùng có thể trực tiếp nhìn thấy kiểu dáng, màu sắc, cấu trúc và đặc điểm của sản phẩm qua cửa sổ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng khi nhìn trộm sản phẩm và tránh thiệt hại do chạm trực tiếp sản phẩm.
 • Chúng ta có thể tưởng tượng rằng những sản phẩm giống nhau, những sản phẩm có thể nhìn thấy trực tiếp sẽ hấp dẫn hơn những sản phẩm không thể nhìn thấy và mong muốn mua hàng cũng lớn hơn.
 • Hộp bao bì ống các tông có cửa sổ lại càng khó hơn. Nhiều nhà cung cấp bao bì không muốn cung cấp bao bì ống giấy có cửa sổ, khó sản xuất và có tỷ lệ phế liệu cao.
  hộp tròn kraft có cửa sổ
  hộp tròn kraft có cửa sổ dán suppo

Ống bao bì trái cây táo có cửa sổ

 • Đối với bán lẻ trái cây của Apple, túi lưới hoặc túi nhựa có tay cầm là những loại bao bì trái cây táo phổ biến nhất. Nhưng đối với một số lượng nhỏ táo, một vài quả táo hoặc ít hơn một kg, Nếu bạn coi một quả táo như một món quà, nó cần bao bì giấy gợn sóng in, bao bì hộp quà, v.v.
 • Nếu mỗi lần bán chỉ chứa một vài quả táo, thì sẽ yêu cầu độ cứng cao và bao bì quả táo rất cao cấp, vì vậy bạn có thể thử sử dụng ống bao bì in .
 • Ống giấy kraft nâu dùng để gói táo rất hiếm vì giá thành bao bì sẽ cao hơn các dạng thông thường. Do độ cứng cao của bao bì ống các tông, không phải lo lắng về việc hư hỏng táo trong quá trình vận chuyển và bán hàng. Khả năng hiển thị của bao bì rất hữu ích cho việc trưng bày sản phẩm.
 • Do đó, một cửa sổ trong suốt (sử dụng PVC trong làm vật liệu) được thiết lập trên phần thân của gói ống giấy, để khách hàng có thể trực tiếp nhìn thấy kiểu dáng quả táo bên trong, giúp cải thiện giá trị hiển thị của gói. Việc in thông tin thương hiệu, thông tin sản phẩm và hoa văn quả táo lên ống giấy có lợi hơn cho việc xây dựng thương hiệu.
  hộp tròn kraft đựng trái cây
  hộp tròn kraft đựng trái cây

Bao bì thực phẩm ống giấy kraft với lớp phủ bên trong

 • Đối với bao bì ống thực phẩm, điều quan trọng nhất là độ an toàn và khả năng niêm phong của bao bì.
 • Để tránh hoàn toàn sự can thiệp của các yếu tố bên ngoài vào bên trong ống bao bì giấy kraft, việc chọn giấy thiếc làm lớp lót bên trong ống giấy là cách phổ biến nhất để giữ cho bên trong bao bì dạng ống thực phẩm luôn khô ráo. Hoặc sử dụng giấy phủ thực phẩm làm nguyên liệu thô, cũng có tác dụng tương tự.
 • Cấu tạo của ống giấy kraft rất đơn giản, chỉ gồm hai phần là phần vỏ ống giấy dài và phần thân ống (ống trong). Chiều cao của ống trong dài hơn chiều cao của nắp ống, không có ống ngoài, rất đơn giản về vật liệu đóng gói và giá thành.
 • Mẫu thiết kế bao bì thực phẩm thuộc loại đơn giản, họa tiết phác thảo là họa tiết chủ đạo chính của thiết kế bao bì. Nó có một bầu không khí nghệ thuật và có thể cải thiện sự hấp dẫn của bao bì và sản phẩm. Những gì chúng tôi cho bạn thấy chỉ là một trong nhiều thiết kế bao bì, và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều giải pháp đóng gói ống thực phẩm hơn.
  hộp tròn kraft có màng nhôm thực phẩm
  hộp tròn kraft có màng nhôm thực phẩm

Hộp tròn đựng sô cô la có nắp giấy bạc và nắp giấy

 • Hộp đựng sô cô la không chỉ có thể là túi, hộp mà còn có thể là bao bì ống giấy. Bao bì ống giấy cấp thực phẩmcó yêu cầu cao về độ an toàn và độ kín hơi để có thể cách ly hiệu quả với không khí bên ngoài và hơi ẩm ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong bao gói.
 • Nếu bao bì ống giấy tiếp xúc trực tiếp với sô cô la, đặc biệt là bột sô cô la và không đựng bột sô cô la trong túi kín thì yêu cầu đối với bao bì đựng sô cô la dạng ống là rất cao. Để cải thiện khả năng niêm phong của bao bì ống thực phẩm, phương pháp phổ biến nhất là cán màng nhôm lên thành bên trong của ống giấy.
 • Nhưng đối với bao bì hình trụ chứa trực tiếp bột thực phẩm thì việc cán màng nhôm ở mặt trong của ống giấy là không đủ. Để tăng độ kín của nắp, người ta thường dùng nắp sắt an toàn ở phía dưới, dùng giấy bạc đậy nắp dễ rách ở phía trên của ống giấy.
 • Nắp giấy bạc dễ xé nằm ở phía trên của bao bì ống thực phẩm, rất dễ dàng để mở bao bì và thưởng thức món ăn ngon. Tuy nhiên, lớp giấy bạc rất mỏng và cần được bảo vệ.
 • Do đó, hãy sử dụng bìa giấy để bảo vệ bìa giấy bạc. Bìa giấy bạc là sản phẩm dùng một lần, không thể phục hồi sau khi mở ra, cũng như không thể đóng gói thực phẩm bên trong.
 • Nắp đậy bằng giấy, có thể đóng kín nhiều lần bao bì ống thực phẩm, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm sau khi mở một cách hiệu quả. Bao bì ống thực phẩm có thể in bất kỳ nội dung nào, nội dung này sẽ đóng vai trò quảng bá sản phẩm và thương hiệu.
  hộp tròn kraft đựng sô cô la
  hộp tròn kraft đựng sô cô la

Bao bì ống giấy kraft nâu cho hộp đựng tinh dầu

 • Khi bạn bán được một sản phẩm tinh dầu tốt, bạn có thể cần một bao bì ống giấy kraft như vậyhộp đựng lọ đựng tinh dầu. Giấy kraft có rất nhiều ưu điểm, một trong số đó là nó nhấn mạnh màu sắc nguyên liệu của sợi thực vật để nhận ra giấy, đó là ở chỗ với chủ đề thiên nhiên của tinh dầu, hơn nữa, giấy kraft là một chất liệu tốt cho bao bì.
 • Nhưng hộp ống này không phải là giấy kraft nguyên chất, ống được làm bằng bìa cứng màu xám 350g, được dán giấy crom ở bên trong và giấy kraft ở bên ngoài, có tác dụng trang trí và bảo vệ tốt.
 • Sự tinh khiết và đơn giản là đặc điểm được hoan nghênh của tinh dầu thiên nhiên, do đó về thiết kế, chúng tôi cũng nhấn mạnh những ý tưởng này, chỉ những thông tin cần thiết sẽ được in để mọi người có thể tập trung vào tinh chất của sản phẩm thay vì bao bì phóng đại.
 • Dù sao, bạn luôn có thể yêu cầu chúng tôi thực hiện các tùy chỉnh đặc biệt cho nhu cầu của bạn.
  Hộp tròn kraft đựng tinh dầu 10ml
  Hộp tròn kraft đựng tinh dầu 10ml

Ống giấy kraft nâu để đóng gói dầu ô liu

 • Khi bạn đang cần ống giấy kraft nâu như vậyđối với giải pháp đóng gói dầu ô liu, bạn vừa có một sự lựa chọn đúng đắn. Hầu như không có gì tốt hơn giấy kraft với màu thô để trình bày những lợi ích tự nhiên của dầu ô liu, vì vậy, lấy hộp ống bao bì này sẽ là lý tưởng để thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.
 • Chiếc ống này, được làm từ 350g SBS và giấy kraft tinh tế, tất nhiên là có chất lượng cao và cho thấy sản phẩm được làm tốt như thế nào. Thiết kế đề cao sự đơn giản, chỉ sử dụng màu thô của vật liệu và in LOGO và tên thương hiệu bằng mực UV chất lượng cao, mặc dù chỉ in một màu.
 • Đây là loại hộp bao bì thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí, chúng tôi khuyên bạn nên lấy cùng một mẫu nhưng với nhiều kích thước khác nhau để thích ứng với dòng sản phẩm của bạn, điều này không chỉ có thể giữ được tính liên kết của công việc xây dựng thương hiệu mà còn tiết kiệm chi phí.
  hộp tròn kraft đựng dầu oliu
  hộp tròn kraft đựng dầu oliu

Bao bì thực phẩm ống giấy kraft cho trà

Bao bì bên trong trà

 • Bao bì bên trong trà thường được đóng gói bằng nhựa cấp thực phẩm, chủ yếu để chống ẩm và ngăn ngừa ô nhiễm. Tuy nhiên, túi ni lông rất dễ bị vỡ và cần có bao bì bên ngoài bằng túi giấy kraft hoặc các loại hộp bao bì khác.
 •  In bao bì thực phẩm dạng ống giấy kraft đựng trà sẽ là một trong những lựa chọn bao bì thực phẩm tốt nhất. Bao bì thực phẩm ống giấy có chiều cao và đường kính khác nhau có thể được tùy chỉnh theo dung lượng trà 50g, 100g, 125g, 250g, 500g và 1000g.
 • Để bao bì thực phẩm được chắc chắn hơn, bạn có thể cân nhắc thêm lớp giấy bạc vào thành trong của ống giấy để cải thiện khả năng chống ẩm và chống ăn mòn.
 • Là chủ thương hiệu bao bì trà, tôi tin rằng bạn mong muốn thương hiệu và sản phẩm được nhiều người biết đến hơn. Ngoài quảng cáo truyền hình và khuyến mãi trực tuyến, đóng gói hộp trà theo yêu cầu cũng là một trong những kênh quảng bá.
 • Chúng ta đừng bao giờ đánh giá thấp vai trò của bao bì sản phẩm trong việc bán hàng. Người tiêu dùng luôn tìm kiếm các sản phẩm có thương hiệu đáng tin cậy để mua, trong khi logo trên bề mặt bao bì tùy chỉnh phản ánh giá trị thương hiệu.

Mẫu bề mặt và nội dung của thiết kế bao bì trà

 • Mẫu bề mặt và nội dung của thiết kế bao bì có thể phản ánh tốt hơn tính độc đáo và điểm bán hàng của sản phẩm. Chất lượng cao của bao bì thực phẩm dạng ống giấy là biểu hiện bên ngoài của chất lượng sản phẩm.
 • Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều loại bao bì ống giấy đựng thực phẩm hơn, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi tài liệu và thiết kế bao bì, bạn sẽ có được bao bì sản phẩm ưng ý nhất.
  Hộp tròn kraft đựng trà có sẵn
  Hộp tròn kraft đựng trà có sẵn

  Bao bì ống giấy Kraft in tùy chỉnh cho bao bì tách cà phê

  • Bạn không thể tưởng tượng bao bì ống giấy kraft sẽ được ứng dụng ở đâu, ngày càng có nhiều sản phẩm sử dụng bao bì hộp tròn, đây sẽ trở thành một xu hướng mới.
  • Nếu bạn nghĩ rằng bao bì dạng ống chỉ dùng để đóng gói nhỏ như mỹ phẩm, tinh dầu, thực phẩm,… thì sẽ hạn chế rất nhiều kiến ​​thức về hộp tròn. Ngày càng có nhiều hộp tròn được đóng gói với kích thước lớn, khiến cho việc sử dụng chúng trở nên rộng rãi hơn.
  • Đồng thời, để thích ứng với xu thế phát triển của thời đại mới, thiết kế bao bì xi lanh cũng thể hiện sự đa dạng hóa, cá biệt hóa, xúc tiến thị trường nhằm vào từng nhóm đối tượng cụ thể nhằm thu được lợi ích tối đa.
  • Hộp giấy kraft in bao bì được sử dụng làm bao bì ly cà phê và được chia thành nhiều dòng tùy theo mẫu mã, kiểu dáng nhưng thiết kế chính là giống nhau.
  • Việc in tên thương hiệu “JOCO” và tên sản phẩm “COFFE CUP” trên bao bì cũng như các mẫu mã cụ thể giúp người tiêu dùng đọc thông tin nhanh chóng, có lợi cho việc quảng bá, xúc tiến thương hiệu. Nếu EVA được đặt bên trong xi lanh, nó sẽ bảo vệ tốt hơn về mặt bảo vệ sản phẩm. Đó là bao bì sản phẩm có thể bảo vệ tốt nhất trong nhiều loại hộp bao bì.
  • Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nhiều loại và kích thước bao bì ống giấy kraft hơn, bạn chỉ cần gửi e-mail cho chúng tôi biết nhu cầu cụ thể của bạn, sẽ nhận được mẫu bao bì hộp tròn miễn phí.
 • hộp tròn kraft đựng coffee
  hộp tròn kraft đựng coffee

Bao bì ống giấy kraft có quai xách đựng rượu

 • Để đựng chai rượu hoặc các loại đồ uống khác, một hộp bao bì giấy kraft loại tốt có quai xách là một ý tưởng khá hay, vừa để bảo vệ, quảng bá, vừa tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Được làm bằng giấy kraft tinh tế cùng với bìa cứng màu đen, phong cách của gói là tự nhiên và đơn giản, nhưng trang nhã và tinh tế.
 • Tay cầm địu được làm bằng nylon vừa có thể coi là vật trang trí tốt vừa là tính năng tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Công nghệ in được sử dụng trên bề mặt là công nghệ in một màu cổ điển, bởi vì không có kỹ thuật nào phù hợp với thiết kế như vậy hơn công nghệ này. Gói bảo vệ tốt và có sức hút lớn đối với sản phẩm bên trong.
 • Nếu bạn quan tâm đến bao bì này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi nhu cầu cụ thể của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm tận tâm trong lĩnh vực đóng gói ống, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn một bao bì ống cụ thể tốt cho chai rượu với tay cầm dây đai nylon.
  hộp tròn đựng rượu
  hộp tròn đựng rượu

7 LỢI ÍCH VÀNG KHI GIAO DỊCH TẠI xuonginhopgiay.com

 1.  Sản xuất hộp giấy tròn MỌI SỐ LƯỢNG, kể cả SỐ LƯỢNG ÍT
 2.  Chất lượng Hộp cứng tròn IN CỰC SẮC NÉT, bền màu từ 03 – 05 năm
 3.  Đảm bảo Đặt hộp giấy theo yêu cầu với GIÁ RẺ, vì xưởng mình in trực tiếp, không qua trung gian
 4. Được tư vấn, thiết kế các MẪU Hộp giấy trụ tròn MỚI NHẤT
 5. Shop mình phục vụ in ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI Hộp Trụ tròn.
 6. Giao hàng Ống giấy tròn có nắp tận nơi, SHIP MỌI MIỀN TỔ QUỐC.
 7.  Xưởng mình không phải chỉ Sản xuất hộp giấy tròn cho sản phẩm, mà còn trao cái CÁI TÂM cho khách hàng

☎ ???????: 0905337778 (đặt hàng ❤ tư vấn trực tiếp ?)

Địa chỉ tại : Số 217-219 Lê Niệm, Quận Tân Phú, TP, HCM

Và hệ thống 16 xưởng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *