In hộp giấy tròn màu đen – Hộp trụ tròn thông dụng số 1

Bao bì ống giấy màu đen

Xưởng In hộp giấy tròn màu đen giá Rẻ, ✅ in hộp giấy tròn⭐_⭐⭐ gia công ống giấy tỉ mỉ đẹp, sắc nét, ⭐_⭐_⭐ bán hộp giấy tròn số lượng ít theo yêu cầu.xưởng in hộp giấy tròn đen.

In hộp giấy tròn màu đen, là dạng hộp cứng tròn. Hay hộp giấy tròn Kraft màu đen. Sản xuất In hộp giấy tròn màu đen, qua quá trình làm ống giấyống giấy lõi giấyống lõi giấy carton. Tạo ra Ống bìa cartonỐng giấy tròn. Sản xuất hộp giấy tròn theo quy trình của sản xuất hộp trà trònhộp nhang trầm, hộp nến, hộp đựng áo thun.

Màu sắc sản phẩm In hộp giấy tròn màu đen phụ thuộc vào việc In hộp giấy trònIn hộp tròn. Sản phẩm là ống giấy tròn có nắphộp giấy tròn đựng tràhộp giấy tròn kraft tphcmHộp tròn hình trụ,… rồi mang trao đổi mua Bán hộp giấy tròn.

In hộp giấy tròn màu đen
In hộp giấy tròn màu đen

Vai trò của in hộp giấy tròn màu đen ?

Sử dụng In hộp giấy tròn màu đen, theo yêu cầu. In nhiều loại hoa văn và thông tin chữ lên bề mặt bao bì, sẽ rất có lợi cho việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Thông tin in ấn và bao bì, có thể được sử dụng để in đồng, in bạc nóng, in nổi, in bốn màu và hơn thế nữa, để làm cho bao bì hấp dẫn hơn đối với người tiêu dùng.

Bạn có thể xác định, đường kính và chiều cao của In hộp giấy tròn màu đen tùy thuộc vào sản phẩm để sản phẩm vừa vặn bên trong bao bì.

Vì chúng tôi cung cấp, In hộp giấy tròn màu đen tùy chỉnh theo tài liệu thiết kế của bạn.

Công ty sản xuất In hộp giấy tròn màu đenThành phố Hồ Chí Minh ?

Là một nhà sản xuất, In hộp giấy tròn màu đen theo yêu cầu chuyên nghiệp. Chúng tôi, có thể đáp ứng nhanh chóng và cung cấp các mẫu bao bì ống giấy cho bạn. Trong vòng 3-7 ngày làm việc, kể từ khi xác định thiết kế bao bì của bạn.

Phản hồi nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian đóng gói bao bì ống giấy đen tùy chỉnh. Và chúng tôi, cam kết rằng khi bạn tùy chỉnh số lượng hộp tròn được đóng gói hơn 1000. Chúng tôi sẽ, có thể cung cấp cho bạn những mẫu miễn phí.

In hộp giấy tròn màu đen

Bán buôn hộp tròn nhỏ In hộp giấy tròn màu đen có nắp

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu, đến bạn chiếc hộp nhỏ hình trụ tròn màu đen có nắp. Có thể dùng để đựng, các sản phẩm như: tinh dầu, nhạy cảm với ánh sáng.

In hộp giấy tròn màu đen, được làm bằng bìa cứng màu xám 350g gấp thành ống giấy dày 0,8mm. Có dán giấy crôm kép ở mặt trong, để có bề mặt nhẵn.

Những loại In hộp giấy tròn màu đen, có đường kính nhỏ như vậy. Có thể rất hữu ích, trong nhiều trường hợp. Với một chút tùy chỉnh, bạn có thể sử dụng nó cho nhiều loại sản phẩm.

Hộp-đóng-gói-ống-các-tông-tròn-màu-đen
Hộp-đóng-gói-ống-các-tông-tròn-màu-đen

In hộp giấy tròn màu đen có in

Chúng tôi rất vui, khi giới thiệu cho bạn bao bì dạng ống màu đen này. Hộp có in ấn, lý tưởng để sử dụng trong nhiều khía cạnh. Như mọi người đều biết, màu đen là màu của sự sang trọng và huyền thoại. Sẽ dẫn đến, rất nhiều trí tưởng tượng.

Màu đen với đường trang trí màu xanh, là một thiết kế tinh tế tạo ấn tượng tuyệt vời. Về sự sang trọng, cho sản phẩm bên trong. Hộp được làm, bằng bìa cứng mật độ cao và giấy bề mặt với hiệu ứng khử bóng. Mang lại, sự thu hút thị giác lớn.

Hoàn thiện bao bì ống giấy đen có in

 • Việc hoàn thiện rất quan trọng, đối với thiết kế đơn giản và thanh lịch như vậy. Do đó chúng tôi sử dụng, các kỹ thuật tốt nhất để hiện thực hóa nó. Với cảm giác, chạm và hình ảnh nổi bật.
 • Theo nhu cầu thực tế, của việc chứa đựng sản phẩm. Có thể có rất nhiều tùy chỉnh, mà bạn không thể nhìn thấy từ bên ngoài. Như lớp chống nước, đế dán hoặc lớp phủ giấy bạc. Theo nhu cầu thực tế của bạn, có thể có nhiều tùy chỉnh hơn.
Hộp-bao-bì-ống-giấy-màu-đen-với-logo-bronzing
Hộp-bao-bì-ống-giấy-màu-đen-với-logo-bronzing

In hộp giấy tròn màu đen, bao bì ống bìa cứng màu đen sáng tạo với in kim loại

 • Ở đây, chúng tôi rất vinh dự được giới thiệu cho bạn hộp bao bì dạng ống cao cấp này. Với bề mặt, hoàn thiện bằng đồng có thể được sử dụng cho nhiều loại sản phẩm tốt.
 • Được làm bằng các tông, có mật độ ít nhất 400g. Cấu trúc mà nó tạo thành, có thể khá chắc chắn và đáng tin cậy khi chạm vào. Trên bề mặt, một lớp giấy chrome. Được áp dụng để thực hiện việc in ấn và LOGO, được in bằng kỹ thuật ép nhũ đồng.
Thiết kế trên nền In hộp giấy tròn màu đen
 • Thiết kế trên nền đen này, tạo nên sự tương phản tuyệt vời cho đôi mắt. Và chắc chắn, có thể khá thu hút. Giảm chấn bên trong, có thể được thực hiện theo yêu cầu. Phần quan trọng nhất, là nó có thể phù hợp với hình dạng của sản phẩm.
 • Chúng tôi thường đề xuất, bọt biển EVA. Là vật liệu lý tưởng nhất, nhưng dù sao thì tất cả đều có thể được tùy chỉnh. Chìa khóa của việc sử dụng, bao bì ống tốt như vậy. Là phù hợp, với định vị tiếp thị của bạn.

In hộp giấy tròn màu đen sáng tạo với in nhũ đồng

 • Cách làm In hộp giấy tròn màu đen độc đáo, là yếu tố quyết định đến sự thành công cho sản phẩm. Bao bì sản phẩm trở nên độc đáo và hấp dẫn. Có nhiều cách, chẳng hạn như sử dụng vật liệu đặc biệt, thiết kế hoa văn sáng tạo, cấu trúc độc đáo, v.v.
 • Có thể sử dụng kết hợp, một hoặc nhiều phương pháp. Nhưng cần chú ý, xem xét toàn diện theo sản phẩm và tâm lý khách hàng. Trên thị trường, chúng ta đã thấy rất nhiều loại bao bì độc đáo. Giúp ích rất nhiều, cho sự thành công của sản phẩm. Và thương hiệu, tuy nhiên mẫu mã bao bì của chúng lại khác nhau.
Hình-ảnh-bao-bì-ống-giấy-bìa-cứng-dầu-trà-lớn
Hình-ảnh-bao-bì-ống-giấy-bìa-cứng-dầu-trà-lớn

In hộp giấy tròn màu đen đựng mỹ phẩm

In hộp giấy tròn màu đen, bao bì ống bìa cứng tròn màu đen cho chai nước hoa

 • Bạn đã bao giờ, gặp rắc rối về việc tìm một gói thích hợp cho những chai nước hoa nhỏ chưa. Ở đây chúng tôi, giới thiệu hộp bao bì ống tròn màu đen dành riêng cho sản phẩm này.
 • Những chai nước hoa nhỏ, rõ ràng có giá trị cao và dễ vỡ. Cần có những thứ tốt, như bao bì để đảm bảo khả năng bảo vệ và thu hút tốt.
 • Vì vậy, hộp bao bì dạng ống này. Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng sử dụng các tông xám 350g mật độ cao. Tạo thành ống dày 1,5mm, với giấy bìa cứng vàng 230g. Làm bề mặt, của ống bên trong và 150g giấy chrome làm giấy in bên ngoài.
 • Ngoài những thứ này, nó còn có một vòng EVA màu đen bên trong. Để cố định, bảo vệ các chai. Trên bề mặt, các hoa văn và chữ được in bằng phương pháp ép nhũ vàng và in CMYK. Sau đó được in UV tổng thể, để có được lớp màng mịn và sáng trên bề mặt. Giúp nó sáng bóng và chống trầy xước
Bao-bì-ống-bìa-cứng-tròn-màu-đen-cho-chai-nước-hoa
Bao-bì-ống-bìa-cứng-tròn-màu-đen-cho-chai-nước-hoa

In hộp giấy tròn màu đen, bao bì ống giấy đen đựng tinh dầu

In hộp giấy tròn màu đen để đóng gói tinh dầu 15ml

Ngày nay trên thị trường, chúng ta có thể thấy rất nhiều hàng hóa mỹ phẩm được đóng gói nhỏ. Và bao bì dạng ống giấy màu đen này, hộp đựng tinh dầu 15 ml. Là một trong những giải pháp, đóng gói tốt dành riêng cho những sản phẩm. Được đóng gói, rất nhỏ như vậy.

Kích thước hộp ống đựng tinh dầu 15ml
 • Với kích thước siêu nhỏ, hộp ống này sử dụng các tông xám 350g tạo thành ống giấy 0,8 mm. Với độ dày và chất liệu chắc chắn, hầu như không thể làm rơi nó ngoại trừ việc làm có mục đích và trọng lượng rất nặng.
 • Được ép trên bề mặt, là giấy in 150 kraft. Chỉ có hai màu đen, trắng tạo sự tương phản tuyệt vời. Như thiết kế, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Ngay cả khi kích thước nhỏ, chúng tôi vẫn có thể in rất nhiều trên bề mặt. Một trong số đó là, mã vạch ở mặt dưới như một phương pháp xác minh danh tính. Khách hàng của bạn, có thể dễ dàng xác minh sản phẩm thật hay không.
Bao-bì-ống-giấy-đen-tùy-chỉnh-cho-tinh-dầu-10-ml
Bao-bì-ống-giấy-đen-tùy-chỉnh-cho-tinh-dầu-10-ml

In hộp giấy tròn màu đen, Ống các tông đen để đóng gói xà phòng

 • Xà phòng, là một trong những sản phẩm chăm sóc da cơ bản nhất. Với những công dụng, khác nhau. Nếu là xà phòng handmade để tặng bạn bè, thì chỉ cần đóng gói đơn giản .
 • Bạn có thể, mua bao bì xà phòng thông thường ở cửa hàng bán buôn. Bao bì này, chủ yếu được sử dụng để bảo vệ các sản phẩm xà phòng. Nhưng nếu bạn cần thương mại hóa, sản phẩm xà phòng và tạo thương hiệu. Để đạt được lợi thế cạnh tranh lâu dài, bạn cần tùy chỉnh bao bì xà phòng.

Hộp tròn đựng xà phòng tùy chỉnh

 • Bao bì xà phòng tùy chỉnh, cho phép thông tin thương hiệu. Ý tưởng sáng tạo và thiết kế được, in trên hộp bao bì. Để thu hút sự chú ý của khách hàng, và cuối cùng là thúc đẩy hành vi mua hàng.
 • Có nhiều kiểu, bao bì xà phòng. Bao gồm hộp giấy kraft, bao bì cửa sổ và hộp ngăn kéo các tông.

Tại sao không, xem xét sử dụng bao bì ống các tông cho hộp xà phòng?

 • Cho bạn thấy, là một hộp ống các-tông màu đen. Dùng để đựng, một cục xà phòng. Bao bì ống giấy, chỉ có hai phần là nắp và thân ống. Không có phần ống bên trong, nên tiết kiệm chi phí hơn.

Thiết kế hộp tròn đựng xà phòng

 • Thiết kế phần chính của bao bì dạng tuýp rất đơn giản, chỉ có tên sản phẩm và thương hiệu.
 • Nhưng điều này, không ảnh hưởng đến mô tả chi tiết của sản phẩm.
 • Dòng chữ giới thiệu, chi tiết về sản phẩm được in dưới đáy ống giấy. Nhằm quảng bá, sản phẩm tốt hơn.
 • Đường kính và chiều cao của ống giấy. Có thể tùy chỉnh, theo sản phẩm để hoàn toàn phù hợp với sản phẩm.
Ống-các-tông-đen-để-đóng-gói-xà-phòng
Ống-các-tông-đen-để-đóng-gói-xà-phòng

In hộp giấy tròn màu đen cho sản phẩm điện tử

In hộp giấy tròn màu đen để đóng gói cáp sạc

Đây là mẫu Bao bì ống giấy đen, được đề xuất của chúng tôi để đóng gói cáp sạc. Làm bằng giấy bìa cứng loại 350g, và giấy bìa màu đen 150g. Rõ ràng, hộp ống này dành riêng cho cáp sạc cao cấp cần được bảo vệ. Và phát huy tốt, nhưng bản thân giá thành của bộ sản phẩm này cũng không cao lắm.

Bên trong hộp giấy đựng cáp sạc

Bên trong ống, bạn có thể chọn thêm miếng xốp EVA. Để cố định cáp, đồng thời bảo vệ cáp khỏi va chạm. Có thể xảy ra, trong quá trình vận chuyển và thương mại hóa.

Thiết kế hộp giấy đựng cáp sạc

Về phần thiết kế, màu nền đen dịu mắt và đậm chất kỹ thuật. Tạo ấn tượng tuyệt vời, với dòng chữ được in dập vàng. Bạn cũng có thể, nhận ra các mẫu bằng cách in CMYK. Và áp dụng, một số xử lý UV để làm cho nó phong cách hơn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhiều mẫu cáp. Bạn có thể, chọn hộp ống này với các bản in khác nhau. Điều này, sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện cho việc quản lý.

Hộp-ống-tròn-lớn-các-tông-màu-đen-để-ép-tóc
Hộp-ống-tròn-lớn-các-tông-màu-đen-để-ép-tóc

In hộp giấy tròn màu đen đựng thực phẩm

In hộp giấy tròn màu đen để đóng gói chai rượu

Hộp bao bì dạng ống và chai rượu, có thể được xem là loại bao bì. Và sản phẩm phù hợp nhất, chắc chắn nó thường được sử dụng cùng nhau.

In hộp giấy tròn màu đen, ống này hộp dành riêng cho chai rượu. Được thiết kế cẩn thận, để phù hợp với yêu cầu bảo vệ và tiếp thị. Hộp ống màu đen này, được làm bằng các tông mật độ cao với giấy crôm kép. Nhưng tất nhiên, chúng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu thực tế của bạn.

Hộp đựng rượu, in hộp giấy tròn màu đen

Màu đen là lựa chọn phổ biến, khi bạn cần thiết kế cho một thứ gì đó cao cấp và trang nhã. Nhưng đó không phải, là quy tắc nhất định. Dựa trên mô hình của chúng tôi, tất nhiên bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ của chúng tôi. Để phát triển, giải pháp đóng gói lý tưởng của riêng bạn.

Hộp tuýp có cấu trúc thân và nắp khá phổ biến, bên trong có giảm chấn. Để bảo vệ chai dễ vỡ, khỏi va chạm hoặc chấn động.

Hộp-ống-các-tông-màu-đen-để-đóng-gói-chai-rượu
Hộp-ống-các-tông-màu-đen-để-đóng-gói-chai-rượu

In hộp giấy tròn màu đen, ống giấy đen các tông màu đen để đóng gói hạt cà phê

Chúng tôi biết rằng, cùng với túi có van. Chúng tôi có thể sử dụng, bao bì dạng ống như vậy. Hộp màu đen, để chứa hạt cà phê và ý tưởng này. Có thể thuận tiện, cho cả khách hàng và thương gia.

Đối với những người có kinh nghiệm về hạt cà phê, họ biết rằng. Cách tốt nhất, để dự trữ là niêm phong chúng trong một túi giấy bạc có nắp đậy. Nhưng nó có, một khuyết điểm – dễ vỡ và dễ bị thâm.

Thiết kế rất sáng tạo bao bì ống giấy đen đóng gói coffee

Vì vậy, ý tưởng hay là kết hợp túi giấy bạc bên trong với hộp bìa cứng ống bên ngoài. Để tăng cường, khả năng bảo vệ. Đồng thời, hộp ống có hình thức và cơ học rất thuận tiện trong sử dụng hàng ngày.

Lý do chúng tôi khuyên bạn, nên chọn màu đen. Là màu đó, ngăn cản ánh sáng xuyên qua. Đây cũng là, một yếu tố khiến hạt cà phê bị biến chất. Độ dày của vật liệu, cũng có thể được xem xét.

Hộp-ống-các-tông-màu-đen-để-đóng-gói-hạt-cà-phê
Hộp-ống-các-tông-màu-đen-để-đóng-gói-hạt-cà-phê

Hộp đựng đồ trang sức bằng ống bìa cứng màu đen cho nhẫn

Nếu bạn đang, kinh doanh trang sức. Chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc, với những chiếc ống bìa cứng màu đen. Như vậy hộp đóng gói dành riêng cho đồ trang sức, với hỗ trợ bên trong bằng khóa dán.

Bên Ngoài bao bì ống giấy đen đựng nữ trang

Những gì chúng tôi, sẽ trình bày với bạn ở đây. Không hoàn toàn khác, so với những gì khác. Ngoại trừ việc sử dụng vật liệu và kỹ thuật tốt hơn, mà vẫn đảm bảo chi phí kinh tế.

Được làm bằng, bìa cứng màu xám 350g. Làm vật liệu chính, cho ống bên ngoài. Ống bên trong của hộp này, được làm bằng giấy bìa cứng màu đen.

Bên trong bao bì ống giấy đen đựng nữ trang

Bên trong, một giá đỡ làm bằng bọt biển EVA được phủ bằng vải velour màu đen. Được đặt, để bảo vệ khỏi va chạm và chấn động.

Hộp ống này, tương thích với nhiều loại trang sức. Từ bông tai, đến vòng tay. Những gì bạn cần làm là, chỉ cần thêm một số tính năng tiếp thị trong in ấn và thiết kế.

Nhiều người sẽ hài lòng, bằng cách đạt được sự đơn giản với LOGO in dập nóng trên nắp. Rất đơn giản và quyến rũ.

Hộp-đựng-đồ-trang-sức-bằng-ống-bìa-cứng-cho-nhẫn
Hộp-đựng-đồ-trang-sức-bằng-ống-bìa-cứng-cho-nhẫn

In hộp giấy tròn màu đen đóng gói áo thun.

Đây là một, hộp bao bì ống các tông màu đen đẹp cho áo phông. Lý tưởng để đóng gói, các sản phẩm áo phông của bạn. Để dễ dàng vận chuyển, và thương mại hóa thực tế.

Được làm bằng, các tông đen 400g mật độ cao. Tạo thành ống các tông dày 1,5mm, trông rất khối và được bảo vệ rất tốt.

Thiết kế rất sáng tạo in hộp giấy tròn màu đen đóng gói áo thun

Thiết kế rất sáng tạo, các dòng chữ in một màu trên nền đen tuyền. Sự tương phản tuyệt vời này, làm cho thương hiệu trở nên rất dễ nhìn tạo ấn tượng tiếp thị tốt.

Vì đây là, dạng hộp dạng ống đóng gói theo yêu cầu. Nên đường kính, dành riêng cho sản phẩm bên trong. Kích thước vừa vặn ,với chiếc áo phông cuộn lại. Với kiểu dáng khá nhỏ gọn, lý tưởng cho nhiều mục đích sử dụng.

Vì vậy, hộp đóng gói dạng ống này rất lý tưởng trong nhiều trường hợp. Nó có thể được sử dụng, để cải thiện việc chứa hàng. Cũng như một hộp vải, đi du lịch tiện lợi. Nếu bạn quan tâm đến,hộp bao bì ống cho áo phông .

Bao bì ống giấy đen đóng gói áo thun
Hộp-đóng-gói-áo-thun-ống-tông-đen

In hộp giấy tròn màu đen để đóng gói nến

Khi bạn nhìn thấy, bao bì của sản phẩm này. Bạn có thể nhanh chóng, xác định sản phẩm bên trong hộp. Cũng như mẫu mã, đặc điểm của sản phẩm.

Cho phép người tiêu dùng, nhanh chóng đánh giá sản phẩm. Và đưa ra quyết định mua hàng, dựa trên sở thích. Là yếu tố cơ bản nhất, trong thiết kế bao bì.

Chúng tôi phải thừa nhận rằng, đây là một bao bì nến tốt. Đáp ứng tất cả những gì, chúng ta tưởng tượng về bao bì ống nến.

Thiết kế rất sáng tạo bao bì ống giấy đen đóng gói nến

Bao bì ống giấy nến này, có chủ đề màu đen. Nhưng giấy nhiều lớp của nó, không phải là bìa cứng màu đen. Giấy ép dạng ống giấy, sử dụng giấy tráng chất lượng cao làm nguyên liệu thô. Và mực in chất lượng cao, biến nó thành ống giấy màu đen.

Mô hình hạt ngọn lửa, mô hình nến. Người tiêu dùng, tin tưởng vào các thuộc tính của sản phẩm bên trong. Độ cứng của bao bì hình trụ, thậm chí còn ngoài sức tưởng tượng. Độ dày của ống bìa cứng, có thể đạt 1.2mm và có thể bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

In hộp giấy tròn màu đen đựng nến có in ấn tùy chỉnh

Đây là hộp, bao bì đựng nến bằng giấy màu đen có in kim tuyến. Chuyên dụng để đựng, các loại nến cao cấp với nhiều loại nước hoa và màu sắc đa dạng.

Với hộp ống này ,bạn có thể dễ dàng nhận được nhiều khả năng. Khi hoàn thành tốt, công việc xây dựng thương hiệu. Ống bên trong, của hộp bao bì này được làm bằng bìa cứng màu đen. Ống bên ngoài, được làm bằng bìa cứng màu xám.

Trên bề mặt, được nén một lớp giấy bìa cứng màu đen nhám tạo cảm giác đẹp mắt. Việc in hộp ống này, được thực hiện bằng kỹ thuật bronzing. Sự tương phản tuyệt vời, đen và vàng tạo hiệu ứng thị giác lộng lẫy, khá thu hút người xem.

Vì các sản phẩm thanh lịch, đề cao sự đơn giản. Chỉ in LOGO và chữ trên bề mặt, để cung cấp thông tin chi tiết về ngọn nến. Dựa trên thiết kế này, chúng tôi có thể đưa ra rất nhiều lựa chọn để tùy chỉnh.

Bao bì ống giấy đen đựng nến
Hộp-tròn-màu-đen-đựng-nến

:::::::::::::::: :::::::::::::::: :::::::::::::::: ::::::::::::::::

✴✴✴ 7 LỢI ÍCH VÀNG KHI GIAO DỊCH TẠI XƯỞNG IN HỘP GIẤY

✅Sản xuất hộp giấy tròn MỌI SỐ LƯỢNG, kể cả SỐ LƯỢNG ÍT❣

✅ Chất lượng Hộp cứng tròn IN CỰC SẮC NÉT, bền màu từ 03 – 05 năm.?

✅ Đảm bảo Đặt hộp giấy theo yêu cầu với GIÁ RẺ, vì xưởng mình in trực tiếp, không qua trung gian

✅ Được tư vấn, thiết kế các MẪU Hộp giấy trụ tròn MỚI NHẤT

✅ Shop mình phục vụ in ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI Hộp Trụ tròn.

✅ Giao hàng Ống giấy tròn có nắp tận nơi, SHIP MỌI MIỀN TỔ QUỐC.?

✅ Xưởng mình, không phải chỉ  sản xuất hộp giấy tròn cho sản phẩm. Mà còn trao cái CÁI TÂM, cho khách hàng ?

:::::::::::::::: :::::::::::::::: :::::::::::::::: ::::::::::::::::

 ☎ ???????: 0905337778 (đặt hàng ❤ tư vấn trực tiếp ?)

Địa chỉ: Số 217 – 219 Lê Niệm, P. Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP, HCM

Và hệ thống 16 xưởng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *